Trang chủTin tức

TUYÊN DƯƠNG & KHEN THƯỞNG ĐỘT XUẤT 04 TRƯỜNG HỢP “NGƯỜI TỐT VIỆC TỐT”

Sáng ngày 15/11/2023, Ban Giám đốc Bệnh viện chuyên khoa Sản Nhi Sóc Trăng đã tiến hành tuyên dương và khen thưởng đột xuất cho 04 trường hợp: Phạm Hoàng Trải (nhân viên Khoa Kiểm soát nhiễm khuẩn); Huỳnh Thị Ngọc Uyển (nhân viên Chăm sóc khách hàng); Ngô Thị Nhanh & Dương Thị Thanh Trúc (điều dưỡng Khoa Hồi sức tích cực & Chống độc Nhi) vì đã nêu gương "người tốt việc tốt" khi nhặt được của rơi (với số tiền mặt có tổng giá trị gần 13 triệu đồng) và hoàn trả nhanh chóng, đầy đủ cho người bệnh & thân nhân. Mỗi cá nhân được nhận hoa, giấy khen và 300.000 đồng tiền thưởng.


- Ảnh: BSCKII. Chung Tấn Định - Giám đốc bệnh viện - trao thưởng cho các cá nhân được tuyên dương "Người tốt việc tốt"

(vắng mặt nhân viên Huỳnh Thị Ngọc Uyển vì lý do sức khỏe).

Đại diện cho các cá nhân được tuyên dương, khen thưởng, anh Phạm Hoàng Trải - nhân viên Khoa Kiểm soát nhiễm khuẩn - chia sẻ: “Người bệnh vào viện đã rất khó khăn, nên khi phát hiện của rơi, chúng tôi chỉ nghĩ là phải tìm và trả lại thật nhanh cho người làm mất. Chúng tôi thấy đây chỉ là hành động nhỏ, không đáng kể, bất kỳ nhân viên Sản Nhi nào cũng đều sẽ làm như thế; nhưng được Ban Giám đốc bệnh viện ghi nhận và biểu dương khiến chúng tôi thực sự rất vui, rất xúc động.

Tuyên dương và khen thưởng đột xuất cho 04 trường hợp nêu trên, Ban Giám đốc không chỉ thể hiện sự ghi nhận kịp thời với những tấm gương tốt về lòng trung thực, hành động nhân văn; mà còn mong muốn thông qua đó, khuyến khích tập thể Sản Nhi Sóc Trăng tiếp tục nêu cao tinh thần đạo đức của nhân viên y tế, hết lòng phụng sự và luôn lấy lợi ích người bệnh làm trung tâm.


Bình luận