Trang chủTin tức

MANG THAI 06 TUẦN TỪ PHƯƠNG PHÁP IUI TẠI SẢN NHI SÓC TRĂNG

Kỹ thuật bơm tinh trùng vào buồng tử cung (IUI) được Bệnh Viện Chuyên Khoa Sản Nhi Sóc Trăng triển khai vào tháng 04/2022 và có ca đầu tiên được thực hiện vào ngày 18/05/2022. Đây là phương pháp hỗ trợ sinh hiệu quả và ít tốn kém nhất hiện nay, mang đến hi vọng, hạnh phúc cho các cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn.

Từ lúc triển khai đến nay bệnh viện đã tư vấn và thực hiện kỹ thuật IUI thành công cho nhiều trường hợp; gần đây nhất vào ngày 27/3/2024, Khoa Hiếm muộn – Bệnh viện chuyên khoa Sản Nhi Sóc Trăng đã thực hiện IUI thành công cho chị T.T.M 27 tuổi ngụ Mỹ Xuyên, ST. Hiện tại thai đang phát triển tốt trong tử cung được 6 tuần 2 ngày.

Vợ chồng chị M. chia sẻ: "Hai vợ chồng cưới nhau được 9 năm, cách đây vài năm chị phát hiện mình bị đa nang buồng trứng và được xác định hiếm muộn; được biết Bệnh viện chuyên khoa Sản Nhi có thực hiện kỹ thuật IUI nên tìm đến điều trị, kết quả là tôi đã mang thai tới nay được gần 07 tuần; tôi rất cám ơn các bác sĩ tư vấn, tận tình quan tâm chăm sóc trong thời gian tôi đến thăm khám và điều trị,…"