Trang chủTin tức

‘BÔNG HỒNG TẶNG MẸ’: QUÀ TẶNG Ý NGHĨA MỪNG ‘MOTHER’S DAY’

Nhằm chúc mừng Ngày của Mẹ 12/05/2024, trong ngày hôm qua, mỗi chị em phụ nữ đến đăng ký khám bệnh tại Khu khám chữa bệnh theo yêu cầu (Khám dịch vụ) đều được nhận 01 bông hồng tươi thắm và 01 món quà thay lời chúc tốt đẹp Sản Nhi Sóc Trăng muốn dành cho những người Mẹ yêu thương. 

Chương trình “Bông hồng tặng Mẹ” đã mang lại niềm vui bất ngờ cho rất nhiều chị em khi đến với Bệnh viện chuyên khoa Sản Nhi Sóc Trăng. Chị T.C.S.R (Ngọc Đông, Mỹ Xuyên) chân thành bày tỏ: “Dân nhà quê làm gì biết Ngày của Mẹ là ngày gì đâu, tự nhiên hôm nay đi khám thai lại được bệnh viện tặng bông, tặng quà, rất là vui luôn. Mà tôi thấy mấy bác sĩ mấy chị nhân viên Sản Nhi ai cũng dễ thương, nhiệt tình”.  Chị V.T.C.U (Phường 3, TP Sóc Trăng) thì chia sẻ: “Đưa con đi khám bệnh mà mẹ được nhận hoa và nhận quà, chỉ có Bệnh viện Sản Nhi mới quan tâm, để ý những ngày lễ kiểu này thôi. Cảm ơn bệnh viện rất nhiều!”.

Luôn nỗ lực thường xuyên mang đến nhiều hoạt động tri ân khách hàng thiết thực và ý nghĩa, hy vọng Bệnh viện chuyên khoa Sản Nhi tiếp tục nhận được sự tin yêu và đồng hành của tất cả mọi người.